AnEco – Sản phẩm ưu việt

Thương hiệu AnEco

AnEco là thương hiệu sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn (100% Compostable) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao hiện đại của Công ty CP Nhựa An Phát Xanh (AAA)Công ty TNHH An Trung Industries (ATI) – Hai thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings.

Với kỳ vọng thay đổi thói quen sử dụng các sản phẩm nhựa độc hại của người dân, thương hiệu AnEco đã được dày công đầu tư, xây dựng, và tung ra thị trường Việt Nam với các mẫu mã phong phú và đa dạng.

Tiên phong trong số đó là sản phẩm Túi sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco rất thân thiện với sức khỏe con người và môi trường, có tính năng sử dụng như một chiếc túi nylon thông thường. Bên cạnh đó, AnEco còn phát triển thêm các sản phẩm khác như dao, thìa, nĩa, ống hút, cốc giấy, găng tay sinh học phân hủy hoàn toàn.

Công nghệ sản xuất Túi sinh học phân hủy hoàn toàn

Túi sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco đã được Tập đoàn An Phát Holdings nghiên cứu và tối ưu hóa theo tiêu chuẩn dành cho nhựa sinh học của Châu Âu và sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt với công nghệ hiện đại mà chưa đầy 10 đơn vị cung cấp có thể đáp ứng được trên toàn Thế giới.

Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn bao gồm tinh bột ngô, nhựa tự hủy sinh học an toàn cho sức khỏe con người PBAT, PLA (nhập trực tiếp từ CHLB Đức), túi sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco vinh dự trở thành sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam nhận chứng chỉ OK compost HOME (TUV Austria), một trong những chứng chỉ khắt khe nhất về khả năng tự hủy của nhựa sinh học. Theo đó tiêu chuẩn trên, túi AnEco sẽ phân hủy hoàn toàn thành nước, CO2 và mùn nuôi cây trong vòng 1 năm tại môi trường chôn lấp thông thường mà không cần qua xử lý công nghiệp đặc biệt nào.

Xem thêm về thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY