Giỏ hàng

Câu hỏi chi tiết về bán hàng, sản phẩm

1. Sản phẩm AnEco có bán lẻ không, mua ở đâu?

Có bán lẻ. Sản phẩm AnEco được phân phối trên toàn quốc qua các kênh bán hàng như: siêu thị, đại lý, tạp hóa và trên Internet (Shope, Adayroi, website aneco.com.vn...).

Khách hàng tìm mua sản phẩm AnEco tại các siêu thị trên toàn quốc như: BigC, Co-opMart, Lotte Mart, Aeon Mall, Megamall, Vin Mart, Nam An, BRG Mart...

2. Tôi muốn hỏi về chương trình khuyến mãi của AnEcco?

Hiện nay AnEco đã phối hợp cùng các hệ thống siêu thị để hàng tháng đều có các chương trình khuyến mãi hỗ trợ giá, bán hàng không lợi nhuận hỗ trợ cho người tiêu dùng.

3. Giá bán AnEco ở cửa hàng có khác giá niêm yết trên web không?

Giá trên Web là giá niêm yết chưa có khuyến mại nên sẽ cao hơn tại các đại lý, siêu thị.

4. Cần làm gì để trở thành đại lý của AnEco?

Các anh/chị quan tâm đến chính sách đại lý của AnEco vui lòng tham khảo tại phần "Chính sách đại lý" trên trang web: Aneco.com.vn; Hoặc anh/chị để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại trong thời gian sớm nhất.

5. Giá sản phẩm AnEco so với các sản phẩm phân hủy sinh học khác trên thị trường?

Giá thành các sản phẩm AnEco hiện nay là tương đương và có thể nói là rất cạnh tranh khi so sánh với các sản phẩm phân hủy sinh học đã được cấp chứng chỉ và kiểm định tương đương hiện đang lưu hành trên thị trường.

Tuy nhiên khi so sánh về giá, các sản phẩm AnEco hiện đang có giá bán cao hơn các sản phẩm được làm từ các sản phẩm nhựa truyền thống có thêm phụ gia oxo hoặc trộn thêm tinh bột.

6. Sau khi sản phẩm AnEco phân hủy thì có để lại chất độc hại nào không?

Không. AnEco là thương hiệu các sản phẩm tiêu dùng thân thiện với môi trường, được sản xuất từ các nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn.

7. Túi AnEco có chứa hóa chất tạo mùi thơm không?

Hiện nay, trong các sản phẩm túi AnEco không có sử dụng hương liệu hay chất tạo mùi, vì vậy mùi của túi là mùi đặc trưng của các nguyên vật liệu cấu thành lên túi.

8. AnEco đã có túi zip chưa?

Aneco hiện tại chưa có túi zip, chúng tôi vẫn đang nghiên cứu về sản phẩm này.

9. Dao của AnEco có cắt được thịt, cá không?

Hiện nay, sản phẩm dao - thìa -dĩa của AnEco đều được làm từ vật liệu phân hủy sinh học hoàn toàn và là sản phẩm dùng một lần. Đây là các sản phẩm làm ra với mục đích sử dụng cho các sản phẩm đã qua chế biến nên dao của Aneco có thể cắt các thực phẩm đã qua chế biến bao gồm cả thịt, cá đã nấu chín nhừ.

10. Dao, thìa, nĩa, găng tay của AnEco có khả năng tự hủy như túi không?

Sản phẩm găng tay dùng một lần của AnEco có khả năng tự hủy trong môi trường tự nhiên như sản phẩm túi. Các sản phẩm dao, thìa, nĩa có thể phân hủy hoàn toàn trong môi trường xử lý rác thải công nghiệp.

11. Cách bảo quản túi AnEco thế nào?

Túi vi sinh phân hủy hoàn toàn AnEco được bảo quản tốt nhất trong điều kiện túi đựng sản phẩm được đóng kín và để ở chỗ tránh ánh nắng, không ẩm thấp. Nên bảo quản túi AnEco trong tủ đựng đồ khô hoặc tủ đựng túi nhựa thông thường...

12. Túi AnEco có thể đựng thực phẩm và thực phẩm cấp đông không?

Túi sinh học phân hủy hoàn toàn của AnEco đạt tiêu chuẩn food contact, vì vậy hoàn toàn có thể an tâm dùng để đựng thực phẩm và cấp đông được.

13. Cách bảo quản cốc, ống hút, thìa, nĩa của AnEco? Các sản phẩm này có bị kiến ăn không?

Do các sản phẩm của AnEco đều được làm từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn nên cần chú trọng bảo quản sản phẩm hơn.

Cốc, ống hút và thìa nĩa AnEco nên được để nguyên trong hộp và túi bọc khi chưa sử dụng. Các hộp sản phẩm đang sử dụng nên được đặt ở trong hộc đồ khô, ít tiếp xúc với ánh nắng và thoáng khí.

Các sản phẩm này hoàn toàn không bị kiến và các loại côn trùng khác ăn.

14. Túi AnEco gặp nước có bị tan ra không?

Túi AnEco gặp nước sẽ không bị tan ra, tuy nhiên tiếp xúc với nước và độ ẩm trong thời gian dài sẽ làm giảm chất lượng của túi.

15. AnEco có sản phẩm màng bọc thực phẩm không?

Hiện nay, An Phát chưa phát triển sản phẩm màng bọc thực phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn cho thương hiệu AnEco, tuy nhiên dựa vào nhu cầu và tiềm năng của thị trường cho mảng sản phẩm này, chúng tôi hoàn toàn có thể phát triển và đưa ra thị trường các sản phẩm dạng này.

16. AnEco có ống hút để hút trà sữa trân châu không?

AnEco có sản phẩm ống hút trà sữa và trân châu. Bạn có thể mua sản phẩm ở các siêu thị trong các chuỗi siêu thị phân phối sản phẩm thương hiệu AnEco như Vinmart, AEON, Lotte và Big C.

17. AnEco đã có túi zip chưa?

Aneco hiện tại chưa có túi zip, chúng tôi vẫn đang nghiên cứu về sản phẩm này.

18. AnEco có loại túi dày hơn để tăng độ bền không?

Hiện nay, chúng tôi có sản xuất và hiện đang chào hàng cho một số đối tác sản phẩm túi sinh học phân hủy hoàn toàn có độ dày từ 35-40 mic. Vì vậy chúng tôi hoàn toàn có thể sản xuất ra loại túi có độ dày cao hơn theo nhu cầu của thị trường.

19. Túi AnEco có thể đựng thực phẩm lỏng không?

Túi đựng thực phẩm AnEco hoàn toàn có thể đựng thực phẩm lỏng. Tuy nhiên theo khuyến cáo của nhà sản xuất, các bạn không nên đựng thực phẩm nóng dạng lỏng trong các túi màng mỏng của AnEco, vì nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng đến độ bền của túi sinh học phân hủy hoàn toàn.

20. Cốc giấy AnEco khác gì so với cốc giấy thông thường?

Cốc giấy AnEco là sản phẩm phân hủy hoàn toàn, bên trong cốc có tráng phủ một lớp vật liệu PLA phân hủy sinh học chứ không tráng phủ một lớp nhựa PE như các sản phẩm cốc giấy thông thường khác. Sự khác biệt này khiến cốc giấy AnEco có khả năng phân hủy hoàn toàn và thân thiện với môi trường hơn các sản phẩm cốc giấy thông thường.

21. Trường hợp ngâm sản phẩm AnEco trong thực phẩm nóng hoặc nước sôi thì có xảy ra thôi nhiễm chất độc không?

Không, bởi vì các nguyên vật liệu dùng để làm ra các sản phẩm thìa, nĩa, ống hút AnEco hoàn toàn thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng. Các sản phẩm có chứng chỉ Food Contact để được phép dùng cho thực phẩm.

22. Trường hợp vô tình nuốt phải mảnh túi AnEco thì có gây ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Khi vô tình nuốt phải mảnh túi AnEco sẽ không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Trường hợp này cũng tương tự như bạn vô tình nuốt một miếng kẹo cao su mà thôi.

23. Chất tạo màu cho các sản phẩm AnEco được làm từ gì, có ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng không?

Để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe từ các chứng chỉ cho sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn, chất tạo màu cho các sản phẩm AnEco cũng phải được làm từ các nguyên liệu thân thiện với môi trường, có khả năng phân hủy sinh học và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

24. Hạn sử dụng các sản phẩm AnEco?

Các sản phẩm AnEco có hạn sử dụng tùy theo từng loại sản phẩm. Tuy nhiên hạn sử dụng chung của chúng đều trong khoảng từ 1-2 năm tính từ ngày xuất xưởng.

25. Túi AnEco có gì khác với túi nilon thông thường?

Túi AnECo là túi sinh học phân hủy hoàn toàn, sẽ phân hủy thành CO2, nước và mùn trong môi trường chôn lấp tự nhiên sau từ 6-12 tháng. Điều này hoàn toàn khác với túi nilon thông thường hoàn toàn không phân hủy và có thể tồn tại trong môi trường từ 500 - 1000 năm.

26. Túi shopping của AnEco đựng được bao nhiêu kg?

Túi shopping của AnEco có thể chịu được khối lượng từ 3-5kg tùy loại.

27. Túi đựng rác của AnEco đựng được bao nhiêu kg?

Tùy theo kích cỡ của túi rác, sản phẩm túi đựng rác kích cỡ lớn của AnEco có thể đựng được 40-50 kg rác.

28. Túi đựng thực phẩm của AnEco đựng được bao nhiêu kg?

Túi có thể chịu được khối lượng lên đến 5 kg.

29. Cốc giấy của AnEco đựng được nước nóng không?

Cốc giấy của AnEco có thể dựng được nước nóng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của cốc.

30. Sản phẩm của AnEco sẽ phân hủy sau bao lâu?

Tùy vào từng điều kiện môi trường ứng với từng loại sản phẩm. Với các sản phẩm túi, cốc giấy và găng tay, sản phẩm sẽ phân hủy sau 6-12 tháng trong điều kiện chôn lấp tự nhiên. Các sản phẩm khác sẽ phân hủy trong vòng 6-12 tháng trong điều kiện xử lý rác thải công nghiệp.

31. Sản phẩm AnEco tốt cho môi trường như thế nào?

Các sản phẩm của AnEco là sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn. Sử dụng các sản phẩm này sẽ giúp giảm lượng rác thải nhựa thải ra và đồng thời, các sản phẩm này cũng sản sinh ra ít khí CO2 hơn các sản phẩm nhựa truyền thống. Vì vậy, đây là các sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường.