Giỏ hàng

NGÔI SAO CHIẾN BINH

Giới thiệu CLB Chiến binh

Lần đầu tiên từ khi ra mắt, AnEco đã qui tụ được các chiến binh tiên phong, cùng đồng lòng chung sức vì môi trường xanh. Các chiến binh của AnEco không chỉ là người luôn dẫn đầu, dám xông pha và dấn thân vào những thử thách cam go mà còn là những người truyền cảm hứng lớn lao cho toàn thể xã hội. Họ là những  nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên… tuy lĩnh vực hoạt động có thể khác nhau, tuy tính cách có thể không trùng hợp.. nhưng đều chung một quan điểm và lý tưởng sống Xanh. Ngày hôm nay, CLB Chiến binh của AnEco có ca sĩ Đức Tuấn, Tùng Dương, tuyển thủ bóng đá Quang Hải, nghệ sĩ violin Bùi Công Duy và chắc chắn trong một ngày rất gần sau hôm nay, AnEco sẽ có thêm nhiều chiến binh nữa…


Cùng điểm danh những Chiến binh bảo vệ môi trường của AnEco nhé

Cầu thủ bóng đá Quang Hải 

Cầu thủ trẻ sinh năm 1997 hiện đang chơi cho Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội và Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam là cái tên nổi bật trong hàng ngũ Chiến binh bảo vệ môi trường cùng AnEco. Quang Hải không chỉ là tên tuổi được yêu mến trong giới hâm mộ thể thao, cầu thủ này còn có tầm ảnh hưởng lớn với giới trẻ. Với việc trở thành một trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu của Việt Nam 2018, “Chiến binh bảo vệ môi trường Quang Hải” được kỳ vọng sẽ góp tiếng nói tích cực giúp thay đổi nhận thức của giới trẻ về sống xanh. 

Ca sĩ Tùng Dương

Ca sĩ “Chiếc khăn Piêu” được biết đến là một nghệ sĩ nổi tiếng trong việc tìm tòi, thể nghiệm những thể loại âm nhạc mới và gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng bởi phong cách biểu diễn và trang phục khác lạ. Cá tính mạnh mẽ đó của anh được thể hiện rất rõ rệt trong từng quan điểm sống. Giữ vai trò “chiến binh”, anh luôn mạnh mẽ, quyết liệt trong việc thể hiện các quan điểm về bảo vệ môi trường.

Ca sĩ Đức Tuấn 

Thành công với một loạt giải thưởng lớn như Giọng ca yêu thích nhất Liên hoan Tiếng hát truyền hình ASEAN 2012, 2 lần đoạt giải Cống hiến,… ca sĩ Đức Tuấn cũng sở hữu hàng loạt sản phẩm âm nhạc chất lượng cao được khán giả yêu mến. Là nghệ sĩ nhưng anh lại khá kín tiếng trên mạng xã hội và truyền thông. Nhưng thật bất ngờ, xoay quanh các vấn đề liên quan đến sống xanh, anh lại là “chiến binh” rất tích cực chia sẻ và xông xáo trong mọi hoạt động.

Nghệ sĩ Violin Bùi Công Duy

Anh được coi là nghệ sĩ tài năng của Việt Nam hiện nay với rất nhiều giải thưởng quốc tế lớn. Tốt nghiệp thạc sĩ Nhạc viện Tchaikovsky (Nga), Bùi Công Duy là người nước ngoài đầu tiên trở thành thành viên của dàn nhạc dây danh tiếng Thế giới Viourse Moscow. Được tiếp xúc và giao lưu với nhiều nền văn hóa của thế giới, Bùi Công Duy luôn thể hiện quan điểm sống xanh rất văn minh và là một Chiến binh bảo vệ môi trường cùng AnEco.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên