Hội đồng tư vấn Khoa học, Giáo dục và Môi trường (UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam) đến thăm An Phát Bioplastics

Đăng ngày

Hôm nay ngày 4/6/2020, Công ty cổ phần Nhựa An Phát Xanh – An Phát Bioplastics (AAA) – thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings (APH) đã vinh dự đón đoàn Hội đồng tư vấn Khoa học, Giáo dục và Môi trường thuộc Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam đến thăm và làm việc.

Đoàn Hội đồng tư vấn Khoa học, Giáo dục và Môi trường gồm nhiều nhà khoa học hàng đầu Việt Nam như: GS. TS Nguyễn Lân Dũng, GS. TSKH Trần Đình Long, PGS. TS Vũ Hào Quang, PGS. TS Phạm Văn Nghệ, TS. Nguyễn Nhật Hải… cùng các đại diện đến từ Ban Tuyên giáo Trung Ương và cơ quan báo chí của Ủy ban Trương Ương MTTQ Việt Nam.


Đón đoàn Hội đồng tư vấn Khoa học, Giáo dục và Môi trường có Ông Đinh Xuân Cường – Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập Đoàn cùng nhiều lãnh đạo, quản lý cấp cao thuộc Tập đoàn.

Bên cạnh hoạt động tham quan nhà máy sản xuất bao bì và sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn, buổi tham luận với chủ đề “Vật liệu sinh học phân hủy hoàn toàn AnBio và việc ứng dụng trong sản xuất, kinh doanh tại Tập Đoàn An Phát Holdings” đã diễn ra trong không khí thảo luận nghiêm túc của các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực này.


Tại buổi tham luận, Ông Nguyễn Lê Thăng Long – Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển Tập đoàn đã giới thiệu đến các nhà khoa học về nguyên liệu, quy trình sản xuất và các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn mà APH, AAA hiện đang nghiên cứu và kinh doanh. Đại diện Đoàn Hội đồng, GS. TS Nguyễn Lân Dũng đề xuất việc tăng cường hợp tác giữa APH và Hội đồng để việc quảng bá dòng sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn tốt hơn. Đồng thời, GS.TS Nguyễn Lân Dũng cũng đề xuất MTTQ Việt Nam nên có những hội thảo ở cấp quốc gia để tuyên truyền về các sản phẩm thân thiện môi trường của APH.


Thay mặt Tập đoàn, ông Đinh Xuân Cường – Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập Đoàn gửi lời cảm ơn đến các nhà khoa học trong Đoàn Hội đồng đã quan tâm đến các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn của APH và Tập đoàn mong nhận được sự đồng hành, ủng hộ của các nhà khoa học để truyền thông, giúp nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam về việc lựa chọn những sản phẩm an toàn cho sức khỏe và thực sự thân thiện với môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *