Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh thăm gian hàng của Tập đoàn An Phát Holdings

Đăng ngày

Chiều ngày 9/9, trong khuôn khổ sự kiện “Gặp mặt Đại sứ các nước Trung Đông – châu Phi năm 2019” do Bộ Ngoại giao Việt Nam tổ chức, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã tới thăm gian hàng của Tập đoàn An Phát Holdings.

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh thăm gian hàng của Tập đoàn An Phát Holdings
Phó Thủ tướng trải nghiệm sản phẩm của Tập đoàn An Phát Holdings

Tại đây, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh, Đại sứ các nước Trung Đông, châu Phi và bạn bè quốc tế đã trải nghiệm các sản phẩm nổi bật của Tập đoàn An Phát Holdings như dòng sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco, vật liệu nội thất công nghệ cao AnPro và các nguyên vật liệu ngành nhựa khác.

Hội nghị “Gặp mặt Đại sứ các nước Trung Đông – châu Phi năm 2019” nhằm tăng cường kết nối và phát huy hơn nữa vai trò của các Cơ quan đại diện ngoại giao của các quốc gia Trung Đông – châu Phi tại Việt Nam. Đồng thời, Hội nghị tạo diễn đàn đối thoại, trao đổi trực tiếp giữa các Cơ quan đại diện ngoại giao khu vực với các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp của Việt Nam về các biện pháp cụ thể thúc đẩy hơn nữa hợp tác nhiều mặt giữa hai bên, đặc biệt là lĩnh vực kinh tế.

Hiện nay, Tập đoàn An Phát Holdings đang xuất khẩu tới các thị trường Trung Đông, châu Phi một số sản phẩm nguyên vật liệu ngành nhựa và bao bì. Cao điểm, sản lượng xuất khẩu vượt 3.000 tấn/tháng. Các nước nhập khẩu sản phẩm của Tập đoàn có thể kể tới là UAE, Quatar, Bahrain, Lebalon, Syria, Saudite Abrabia, Ai Cập, Tunisia, Nam Phi, Bờ Biển Ngà…

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *