AnEco – Sản phẩm ưu việt

ANECO – SẢN PHẨM SINH HỌC PHÂN HỦY HOÀN TOÀN

AnEco là thương hiệu sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn (100% Compostable) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao hiện đại của Tập đoàn An Phát Holdings.

Với kỳ vọng thay đổi thói quen sử dụng các sản phẩm nhựa độc hại của người dân, thương hiệu AnEco đã được Tập đoàn An Phát Holdings dày công đầu tư, xây dựng và giới thiệu ra thị trường Việt Nam với các mẫu mã phong phú và đa dạng.

Tiên phong trong số đó là sản phẩm Túi sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco rất thân thiện với sức khỏe con người và môi trường. Bên cạnh đó, AnEco còn phát triển thêm các sản phẩm khác như dao, thìa, nĩa, ống hút, cốc giấy, găng tay, màng bọc thực phẩm, bát đĩa, hộp sinh học phân hủy hoàn toàn…

Sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco đã được Tập đoàn An Phát Holdings nghiên cứu và tối ưu hóa theo tiêu chuẩn Châu Âu và sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt với công nghệ hiện đại mà chưa đầy 10 đơn vị cung cấp có thể đáp ứng được trên toàn thế giới.

Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn bao gồm tinh bột ngô, nguyên liệu sinh học an toàn cho sức khỏe con người PBAT, PLA, PBS …, sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco là những sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được cấp các chứng chỉ quốc tế danh giá như OK compost HOME và OK compost INDUSTRIAL (TUV Austria), DIN Certco, BPI Compostable, Bio-based… Theo đó, các sản phẩm AnEco đều có khả năng phân hủy hoàn toàn thành nước, CO2 và mùn nuôi cây trong vòng 6-12 tháng trong môi trường chôn lấp thông thường hoặc ủ công nghiệp, hoàn toàn không để lại vi nhựa hay bất kỳ tác nhân có hại nào, 100% thân thiện với môi trường.

Xem thêm về thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY