Dao sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Dao sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco là loại dao dùng 1 lần đã được kiểm định vệ sinh an toàn. Sản phẩm không chứa bất kỳ chất độc hại nào khi tiếp xúc với thực phẩm hay ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Mẫu dao sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco

Thông tin dao sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco

Dao dùng 1 lần sinh học của AnEco có 2 hình thức đóng gói: dạng hộp và dạng túi. Cụ thể:

Hộp dao sinh học phân hủy hoàn toànTúi dao sinh học phân hủy hoàn toàn
Hình thức đóng gói10 chiếc/hộp100 túi/chiếc
Kích thước sản phẩmChiều dài 15cmChiều dài 15cm

Đặc điểm sản phẩm của dao sinh học AnEco

Người dùng thường quen với các tên gọi như dao tự hủy hay dao sinh học tự hủy. Thực chất trên thị trường có nhiều sản phẩm dao sinh học được đề trên bao bì với khả năng tự hủy.

Tên gọi này không đúng trong giới chuyên môn, vì thực chất không có đồ vật gì có khả năng tự hủy nếu không có tác động của chất xúc tác.

Dao sinh học của AnEco có nhiều điểm nổi bật so với các sản phẩm trên thị trường.

Nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn: Dao sinh học của AnEco được sản xuất từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn AnBio PLA từ tinh bột ngô.

  • An toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường: Dao dùng 1 lần sinh học AnEco do được sản xuất từ nguồn nguyên liệu có thể tái tạo từ tinh bột ngô nên giúp góp phần bảo vệ môi trường và an toàn cho người sử dụng.
  • Thời gian phân hủy nhanh chóng: Sản phẩn có thời gian phân hủy trong 6 – 12 tháng thành mùn (sinh khối), Co2, nước trong điều kiện ủ công nghiệp.

Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản

Dao sinh học dùng 1 lần của AnEco phù hợp cho những ai đang tìm dao sinh học cắt bánh kem, dao tự hủy cắt bánh gato, dao dùng 1 lần cắt các loại quả, thức ăn dạng mềm… .

  • Dĩa sinh học dùng 1 lần AnEco tiện dụng trong các bữa ăn, dễ dàng bảo quản khi mang đi du lịch.
  • Nên sử dụng sản phẩm ở nhiệt độ <80ᵒC để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Cách thức mua hàng

Sản phẩm dao sinh học của AnEco được bày bán tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc như VinMart, Big C, Co.op Mart, Circle K…

Ngoài việc bày bán trực tiếp, bạn hoàn toàn có thể đặt mua dao sinh học trên các trang thương mại điện tử Shopee, Lazada… hoặc trang fanpage của AnEco.

Xem thêm: Ở đâu bán dao sinh học?