Ống hút sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Ống hút sinh học phân hủy hoàn toàn của AnEco là loại ống hút được nhiều người tiêu dùng và các doanh nghiệp lựa chọn ngày nay.

Các loại ống hút sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco

Thông tin ống hút sinh học của AnEco

AnEco sản xuất nhiều loại ống hút sinh học với các kích thước và cách đóng gói khác nhau. Cụ thể

Ống hút sinh học AnEco (đường kính 5.5mm)Ống hút sinh học AnEco (đường kính 8mm)Ống hút sinh học AnEco (đường kính 12mm)
Hình thức đóng gói– Dạng hộp: 50 ống hút/hộp và 100 ống hút/hộp

– Dạng túi: 200 ống hút/túi

– Dạng hộp: 100 ống hút/hộp– Dạng hộp: 100 ống hút/ hộp

Đặc điểm của ống hút sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco

Ống hút sinh học AnEco là loại ống hút sinh học dùng 1 lần có vẻ ngoài không khác so với các ống hút nhựa trên thị trường ngày nay. Nhưng sản phẩm có nhiều ưu điểm và lợi ích vượt trội:

Nguyên liệu thân thiện và có thể tái tạo: Ống hút được sản xuất từ nguồn nguyên liệu có thể tái tạo là tinh bột ngô. Điều này giúp giảm lãng phí nguồn tài nguyên môi trường do không sử dụng các nguồn nguyên liệu hóa thạch không có khả năng tái tạo.

  • An toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường: Cũng chính bởi được sản xuất từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn AnBio PLA từ tin bột ngô nên đây được coi là loại ống hút sinh học an toàn cho người sử dụng, không chứa bất kỳ chất độc hại nào khi tiếp xúc với thực phẩm.
  • Thời gian phân hủy nhanh chóng: Ống hút sinh học của AnEco có thời gian phân hủy thành sinh khối (mùn), nước, Co2 trong vòng 6 – 12 tháng trong điều kiện ủ công nghiệp.

Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản

  • Sản phẩm có thể được sử dụng với các loại đồ ăn nóng. Tuy nhiên không nên ngâm quá lâu trong thực phẩm nóng hoặc nước nóng.
  • Nên sử dụng sản phẩm ở nhiệt độ <80ᵒC để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp.

Cách thức mua hàng

Ống hút sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco được bày bán tại các hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc như VinMart, Big C, Lotte Mart, Circle…

Bạn cũng có thể mua hàng bằng các đặt hàng online thông qua trang Fanpage, sàn thương mại điện tử ShopeeLazada.

Xem thêm: Mua ống hút sinh học ở đâu?