Tập đoàn An Phát Holdings – kinh doanh vì một hành tinh xanh

Đăng ngày

Tập đoàn An Phát Holdings không chỉ cung cấp nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn cho các nhà sản xuất sản phẩm xanh mà còn hỗ trợ khách hàng và đối tác phân phối thương mại chính những thành phẩm đó đến tay người tiêu dùng.

Là doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực sinh học phân hủy hoàn toàn tại Việt Nam, Tập đoàn An Phát Holdings không chỉ đơn thuần là một nhà thương mại nguyên liệu xanh mà lý tưởng kinh doanh của Tập đoàn An Phát Holdings còn vượt xa hơn thế. Được ra đời với sứ mệnh thúc đẩy chiến lược phát triển xanh của các doanh nghiệp và toàn xã hội, cùng xây dựng môi trường bền vững cho nhiều thế hệ tương lai, Tập đoàn An Phát Holdings đã và đang tiếp tục hiện thực hóa với một lộ trình rõ ràng và xuyên suốt.

Tầm nhìn của Tập đoàn An Phát Holdings là mang đến những giải pháp xanh và thân thiện với môi trường cho các đối tác kinh doanh và sản xuất. Chúng tôi có thể mang đến sản phẩm thân thiện với môi trường cho đối tác kinh doanh và nguyên liệu xanh để các đối tác sản xuất có thể chuyển đổi từ nguyên liệu nhựa thông thường.

Theo đó, Tập đoàn An Phát Holdings xây dựng một hệ sinh thái khép kín cho các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn và tại mỗi mắt xích trong đó, vai trò của Tập đoàn An Phát Holdings linh hoạt hay đổi từ dẫn dắt đến đồng hành, hỗ trợ. Hệ sinh thái sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn bao gồm: nguyên liệu đầu vào, công nghệ và quy trình sản xuất, phân phối và tiếp thị sản phẩm đến tay người tiêu dùng đầu cuối.

Cung cấp nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn

Là một thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings, Tập đoàn An Phát Holdings hoàn toàn chủ động nguồn nguyên liệu xanh được sản xuất tại nhà máy trực thuộc Tập đoàn đặt tại Hàn Quốc để cung cấp cho các doanh nghiệp sản xuất thành phẩm không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn cầu. Đây là một trong số khoảng 10 doanh nghiệp duy nhất trên thế giới sở hữu các bằng sáng chế và công nghệ sản xuất nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn, có 20 năm lịch sử phát triển.

Các dòng nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn Tập đoàn An Phát Holdings rất phong phú, phục vụ đa dạng các ứng dụng sản xuất và công nghệ khác nhau, bao gồm:

Biodegradable resin PBAT

Sở hữu những đặc tính ưu việt như độ bền kéo và độ bền xé cao, nguyên liệu PBAT phù hợp với sản phẩm tiếp xúc với thực phẩm như túi đựng thực phẩm. Biodegradable resin PBAT của Tập đoàn An Phát Holdings đạt nhiều chứng chỉ quốc tế bao gồm: OK Compost (DIN CERTCO), Reach, SGS Food contact.

– Biodegradable resin PBS:

Có chỉ số nóng chảy được tối ưu, nguyên liệu PBS có thể ứng dụng với công nghệ phủ, ép phun, đùn để sản xuất các tấm, màng film, sợi (lưới đánh cá)… Biodegradable resin PBS của Tập đoàn An Phát Holdings đã đạt các chứng chỉ quốc tế: OK Compost (DIN CERTCO), Reach, SGS Food contact.

Biodegradable resin PBST:

Với tỉ lệ vật liệu có nguồn gốc sinh học cao và chỉ số chảy thấp, nguyên liệu PBST được ứng dụng chủ yếu cho công nghệ thổi film để sản xuất túi có quai và màng film.

Polymer PBST
Polymer PBST

– Bio-compound:

Bio-compound có ưu thế vượt trội với khả năng chống va đập lớn, bền bỉ, linh hoạt và có thể sử dụng để sản xuất đa dạng các loại thành phẩm như màng nông nghiệp, túi có quai, găng tay dùng một lần, sợi in 3D…Bio-compound của Tập đoàn An Phát Holdings đạt nhiều chứng nhận quốc tế gồm: OK Compost (DIN CERTCO), REACH, BPI Compostable, SGS Food contact.

Năm 2021, Tập đoàn An Phát Holdings sẽ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn ngay tại Việt Nam, có công suất thiết kế lên đến 30.000 tấn/năm. Khi nhà máy đi vào hoạt động vào cuối năm 2022, Tập đoàn An Phát Holdings sẽ có nguồn cung nguyên liệu dồi dào hơn để cung ứng cho các doanh nghiệp sản xuất trên toàn thế giới

Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm, Tập đoàn An Phát Holdings đã khẳng định được vị thế nhất định và trở thành nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực sinh học phân hủy hoàn toàn. Chúng tôi đồng hành cùng các doanh nghiệp ngay từ bước xây dựng chiến lược kinh doanh theo hướng “Go Green” và hỗ trợ lên giải pháp triển khai. Vì thế, có thể nói rằng với Tập đoàn An Phát Holdings, mỗi khách hàng là một đối tác thân tín và tin cậy.

Tư vấn công nghệ và hỗ trợ sản xuất sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn

Mặc dù có thể ứng dụng ngay trên hệ thống máy móc sản xuất các sản phẩm nhựa truyền thống nhưng nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn vẫn đòi hỏi những tiêu chuẩn và quy trình sản xuất khác biệt, nghiêm ngặt hơn. Một đơn vị sản xuất nhựa thông thường sẽ mất khá nhiều thời gian và nguồn lực để có thể tự điều chỉnh máy móc, đào tạo con người vận hành trơn tru và sản xuất thành công sản phẩm với loại nguyên liệu tiên tiến này.

AnBio tư vấn công nghệ và hỗ trợ sản xuất sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn
Tập đoàn An Phát Holdings tư vấn công nghệ và hỗ trợ sản xuất sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn

Hiểu rõ điều đó, Tập đoàn An Phát Holdings có một đội ngũ chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm thực tế luôn sẵn sàng tư vấn công nghệ, đào tạo tại chỗ và hỗ trợ sản xuất cho các doanh nghiệp đối tác. Các đơn vị hợp tác với Tập đoàn An Phát Holdings phải là các đơn vị sản xuất uy tín, với dây chuyền máy móc hiện đại, giàu kinh nghiệm trong sản xuất, có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng cả về chất lượng và sản lượng.

Phân phối và thương mại sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn

Bên cạnh cung cấp nguyên liệu và hỗ trợ kỹ thuật, Tập đoàn An Phát Holdings còn sẽ đóng vai trò kết nối khách hàng với các nhà sản xuất thành phẩm. Khách hàng ở đây có thể là các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn như các chuỗi nhà hàng, khách sạn, siêu thị, nhà bán lẻ… hay người tiêu dùng đầu cuối (thông qua các chuỗi siêu thị và cửa hàng tiện lợi).

Theo đó, Tập đoàn An Phát Holdings sẽ thay mặt, hỗ trợ khách hàng làm việc trực tiếp với nhà máy gia công từ các công đoạn đầu tiên là lựa chọn và kiểm tra nguyên liệu đầu vào đến kiểm soát chất lượng chặt chẽ xuyên suốt quá trình sản xuất, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng có chất lượng cao nhất. Việc này sẽ giúp khách hàng đơn giản hóa các khâu làm việc và tối ưu hóa các chi phí vận hành.

AnBio hỗ trợ phân phối sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn tại các chuỗi siêu thị
Tập đoàn An Phát Holdings hỗ trợ phân phối sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn tại các chuỗi siêu thị

Hiện tại, chúng tôi đang hợp tác với một số đối tác để sản xuất và gia công màng bọc thực phẩm, màng co nhiệt, màng phủ nông nghiệp. Tập đoàn An Phát Holdings sẽ không ngừng mở rộng phát triển mới các dòng sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn sử dụng một lần để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn xanh hơn…

Thị trường tiêu thụ các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn, vì thế, rất rộng lớn và ngày càng phát triển. Tập đoàn An Phát Holdings cam kết đồng hành với tất cả đối tác kinh doanh và sản xuất cùng chia sẻ sứ mệnh bảo vệ môi trường và chung định hướng chiến lược phát triển xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.