AnEco – Có gì đặc biệt

Đăng ngày

Trong những bài viết trước, AnEco đã trình bày thế nào là túi phân hủy sinh học Biodegradable, túi phân rã, túi sinh học phân hủy hoàn toàn Compostable và sự khác biệt, thân thiện với môi trường của chúng tôi. Vậy làm thế nào để nhận ra sản phẩm của AnEco? Vẻ ngoài của AnEco có gì khác biệt với những chiếc túi thông thường trên thị trường, hôm nay AnEco sẽ giải đáp cho các bạn vấn đề này:

Các bạn túi thông thường khó phân hủy chủ yếu làm từ nhựa PE. Vì thế ở vỏ ngoài, phần thành phần sẽ chiếm phần lớn là PE Polyethylene hoặc có những logo như thế này:

Logo trên mang ý nghĩa, thành phần của chiếc túi là từ HDPE, LDPE, những loại nhựa thông thường mất đến cả trăm năm để thực sự phân hủy hoàn toàn.

Còn với AnEco, với thành phần 100% là nguyên liệu sinh học thân thiện với môi trường, phân hủy hoàn toàn chỉ trong vòng 6 tháng trong điều kiện vi sinh ủ chôn dưới đất, AnEco sẽ được cấp cho những “huy hiệu” riêng để nhận biết. Cụ thể là các chứng nhận:

Chứng nhận OK HOME COMPOST do Tổ chức tiêu chuẩn Thế giới TUV công nhận

Tiêu chuẩn đánh giá công nghiệp EN 13432
Tiêu chuẩn đánh giá công nghiệp EN 13432

Ngoài ra, chỉ nhìn vào bao bì của sản phảm cũng đã thấy rất thân thiện với môi trường. Sản phẩm AnEco có 2 loại bao bì giúp phân biệt với các nhãn hàng khác, tuy cũng có tên “Eco” nhưng lại không hề bảo vệ môi trường:

  • Chất liệu giấy Duplex với màu sắc xanh trắng gần gũi với môi trường
  • Chất liệu giấy Kraft duy nhất trên thị trường bao bì Việt Nam
Túi sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco được bày bán ở nhiều hệ thống siêu thị lớn
Bao bì AnEco thân thiện với môi trường

AnEco thuộc Tập đoàn An Phát Holdings là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được cấp các chứng chỉ trên cho sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn. Đồng hành với AnEco, các bạn hãy yên tâm rằng mỗi chiếc túi được sử dụng là một lần các bạn góp phần bảo vệ môi trường nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.