AnEco – Phân rã & Sinh học phân hủy hoàn toàn (Phần 2)

Đăng ngày

CÁCH MẠNG KHOA HỌC – GIẢI CỨU TƯƠNG LAI

AnEco chính là thành tựu khoa học kĩ thuật tuyệt vời của các nhà khoa học ngành hóa nhựa hàng đầu trên thế giới. Mọi người đều công nhận túi nilon là một sản phẩm rất tiện dụng trong sinh hoạt thường ngày nên việc loại bỏ hoàn toàn ra khỏi cuộc sống là điều không hề đơn giản. Vậy một sản phẩm giúp chúng ta giữ được tính năng của chiếc túi thông thường, nhưng mang những tính năng ưu việt để bảo vệ môi trường sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất phải không? Sản phẩm mọi người tìm kiếm đó chính là – AnEco.

Để tìm ra nguyên liệu có khả năng phân hủy hoàn toàn thành nước, mùn và CO2, quá trình phân hủy này diễn ra nhanh nhất khi hoàn toàn chịu tác động của quá trình sinh hóa trực tiếp lên các sản phẩm được tạo ra. Sau nhiều năm dày công nghiên cứu, các nhà khoa học hóa nhựa hàng đầu đã đưa ra phương án thực tiễn và khả thi nhất là sử dụng chất có tính chất dai dẻo như nhựa nhưng gắn thêm một mạch carbon vào giữa các mạch chính. Đây sẽ là tác nhân giúp vi sinh vật bẻ gãy mạch phân tử hóa học, khiến chúng phân hủy thành nước, mùn và CO2.

Chứng chỉ TUV OK Home Compost

Một loại nhựa đạt tiêu chuẩn phân hủy sinh học khi đạt tiêu chuẩn sau:
– 90% vật chất phân hủy sau 180 ngày
– 90% vi sinh vật vẫn sống sót sau khi 50% nhựa đã phân hủy.

Kể từ đó, có nhiều loại nhựa sinh học được khám phá, trong đó phổ biến nhất trong đời sống và sản xuất là PLA và PBAT. AnEco chúng tớ cũng được làm từ nguyên liệu kết hợp giữa 2 loại nhựa sinh học trên, và quan trọng hơn được chiết xuất từ tinh bột ngô và dầu thực vật không biến đổi gen (non-GMO) và được trồng ở Châu Âu bằng cách sử dụng các phương pháp nông nghiệp thông thường. Quan trọng nhất, cả hai nguyên liệu trên đều đạt chứng chỉ Vincotte OK compost HOME – được công nhận trên toàn thế giới cho sản phẩm phân hủy sinh học trong điều kiện đơn giản ngay trong vườn nhà.

Chính vì những lẽ đó, AnEco tự tin là sản phẩm thân thiện, là giải pháp bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe con người và các loài sinh vật sống trước ảnh hưởng của vi nhựa. Hãy cùng với chúng tôi, thay đổi nhận thức và hành vi về việc sử dụng những sản phẩm bảo vệ môi trường sống xung quanh các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.