Các sản phẩm dao, thìa, dĩa AnEco được sản xuất như thế nào?

Đăng ngày

Cùng tìm hiểu quy trình sản xuất dao, thìa, dĩa AnEco – vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Ngày nay, khi những bữa ăn nhanh trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống hiện đại thì những vật dụng như dao, thìa, dĩa dùng một lần được sử dụng khá phổ biến. Vậy dao, thìa, dĩa dùng một lần có an toàn không? Câu trả lời là: An toàn hay không còn tùy vào sản phẩm mà chúng ta chọn lựa để sử dụng. Vì vậy, việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe và thân thiện môi trường luôn được người tiêu dùng quan tâm.

Với nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng phân hủy sinh học sau 6-12 tháng trong môi trường ủ công nghiệp, công dụng thay thế hoàn toàn các sản phẩm nhựa kém chất lượng trên thị trường, chất liệu an toàn cho sức khỏe con người hay dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, dao, thìa, dĩa AnEco hiện đang là dòng sản phẩm được ưu chuộng nhất trên thị trường.

Để có thêm cái nhìn mới mẻ và thêm tin tưởng vào các sản phẩm AnEco, chúng ta hãy cùng tìm hiểu quy trình để làm ra những chiếc dao, thìa, dĩa AnEco.

Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên các sản phẩm dao, thìa, dĩa AnEco thân thiện với môi trường.

Các nguyên liệu sinh học khác nhau được đưa vào máy trộn đều với tỉ lệ nhất định để tạo ra hỗn hợp nguyên liệu phù hợp sản xuất các sản phẩm dao, thìa, dĩa, đảm bảo độ cứng đặc thù.

Các nguyên liệu khác nhau được trộn đều, sấy tách ẩm
Các nguyên liệu khác nhau được trộn đều, sấy tách ẩm

Hỗn hợp nguyên liệu sau khi trộn sẽ được chuyển đến công đoạn sấy tách ẩm. Sau đó, thông qua hệ thống cấp liệu tự động, toàn bộ nguyện liệu sẽ được cung cấp đến các máy ép phun qua những đường ống khép kín bằng thép không gỉ để, đảm bảo vệ sinh cũng như không lẫn bất kỳ tạp chất nào khác trước khi chuyển sang dây chuyền sản xuất dao, thìa, dĩa.

Công nghệ ép phun – sản xuất ra các sản phẩm dao, thìa, dĩa

Sau khi được chuyển sang máy ép phun, nguyên liệu được gia nhiệt đến khi nóng chảy và được ép phun vào khuôn thép để tạo hình sản phẩm. Tiếp theo, khuôn được làm mát bằng hệ thống làm lạnh để định hình sản phẩm. Sau khi làm lạnh, các thành phẩm dao, thìa, dĩa đã được thành hình.

Công nghệ ép phun trong sản xuất dao, thìa, dĩa AnEco
Công nghệ ép phun trong sản xuất dao, thìa, dĩa AnEco

Kiểm tra chất lượng và đóng gói

Các thành phẩm dao, thìa, dĩa sẽ được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và cắt gọt hết bavia (nếu có) trước khi đóng gói theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, tất cả các mẫu đều được kiểm tra độ bền của sản phẩm theo thời gian và khả năng phân hủy sinh học.

Kiểm tra chất lượng và đóng gói sản phẩm
Kiểm tra chất lượng và đóng gói sản phẩm

Như vậy, để làm ra một sản phẩm dao, thìa, dĩa sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco cần trải qua rất nhiều công đoạn như: chuẩn bị nguyên liệu, sấy tách ẩm, ép phun, kiểm tra chất lượng… Với quy trình này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng các sản phẩm dao, thìa, dĩa AnEco vừa an toàn cho sức khỏe, vừa thân thiện với môi trường.

Bạn có thể mua các sản phẩm AnEco trên sàn thương mại điện tử Shopee – Xem ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *