Các sản phẩm thân thiện với môi trường nên có trong mỗi gia đình

Đăng ngày

Các sản phẩm làm từ nhựa tái chế và các vật liệu không an toàn cho sức khỏe, không thân thiện với môi trường vẫn thường xuyên được sử dụng trong mỗi gia đình. Việc tiếp xúc trực tiếp giữa thực phẩm với các sản phẩm nhựa độc hại như vậy gây ra mối đe dọa nghiêm trọng cho sức con người. Bên cạnh đó, nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường không chỉ ở những nơi công cộng, trên đường phố mà còn do cách chúng ta sử dụng những vật dụng hằng ngày. Hãy cùng AnEco tìm hiểu những sản phẩm thân thiện môi trường, tốt cho sức khỏe nên có trong mỗi gia đình hiện đại.

Các loại túi sinh học

Bên cạnh thói quen đựng thực phẩm vào các hộp nhựa, túi nilon vẫn còn là vật dụng phổ biến được dùng để bảo quản thực phẩm, thức ăn trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, những mối nguy hại từ túi nilon như: không đảm bảo vệ sinh, nhiều tạp chất, phụ gia độc hại… đã khiến túi nilon dần bị hạn chế trong căn bếp gia đình. Từ đó, các loại túi sinh học trở thành sự thay thế hoàn hảo.

Túi sinh học AnEco được ưa chuộng trong cuộc sống hàng ngày
Túi sinh học AnEco được ưa chuộng trong cuộc sống hàng ngày

Trên thị trường có nhiều loại túi sinh học nhưng không phải túi nào cũng thật sự thân thiện với môi trường. Khi người tiêu dùng ngày càng trở nên thông thái, họ biết cách lựa chọn những thương hiệu uy tín để tin dùng. Các loại túi sinh học AnEco là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế về khả năng phân hủy sinh học hoàn toàn kể cả trong môi trường chôn ủ tại nhà. Ngoài ra, túi AnEco an toàn với sức khỏe người dùng, không ảnh hưởng tới chất lượng của thực phẩm.

Hiện, AnEco có nhiều chủng loại túi cho khách hàng lựa chọn như: túi đựng thực phẩm, túi shopping, túi rác… Lựa chọn bảo vệ sức khỏe gia đình, bảo vệ môi trường thì hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng túi AnEco.

Găng tay sinh học

Bên cạnh các loại túi thì găng tay sử dụng 1 lần là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hỗ trợ công việc nấu ăn, dọn dẹp, vệ sinh… là những công dụng thường thấy ở chiếc găng tay. Hầu hết găng tay dùng 1 lần trên thị trường đều được làm từ nilon, cao su hay các chất liệu khác chưa thực sự thân thiện môi trường.

Găng tay sinh học của AnEco hội đủ tính năng như một găng tay nilon thông thường nhưng không để lại vi nhựa trong và sau quá trình sử dụng. Sản phẩm có thể sử dụng như những chiếc găng tay nilon thông thường như khi chế biến thức ăn trong phòng bếp, lau dọn nhà cửa nhẹ nhàng hoặc khi thợ làm tóc xử lý hóa chất uốn ép nhuộm cho khách… Nhưng nếu găng tay nilon thông thường mất ít nhất 450 năm để phân hủy thì găng tay AnEco chỉ mất 6-12 tháng để phân hủy trong môi trường chôn lấp tự nhiên.

Găng tay sinh học của AnEco hội đủ tính năng như một găng tay nilon thông thường nhưng không để lại vi nhựa trong và sau quá trình sử dụng
Găng tay sinh học của AnEco hội đủ tính năng như một găng tay nilon thông thường nhưng không để lại vi nhựa trong và sau quá trình sử dụng

Nhờ ưu điểm vừa thân thiện với môi trường lại vừa đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng nên găng tay sinh học AnEco đang nhận được sự chú ý và nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, đặc biệt được ưa chuộng trong mỗi gia đình.

Ống hút, dao, thìa, dĩa sinh học

Ống hút, dao, thìa, dĩa sinh học là các vật dụng dùng 1 lần có vẻ ngoài không khác so với các sản phẩm nhựa dùng 1 lần trên thị trường hiện nay nhưng lại có nhiều ưu điểm và lợi ích vượt trội khi được làm từ nguyên liệu thân thiện và có thể tái tạo như (tinh bột ngô, sắn…) vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe, vừa thân thiện với môi trường.

Người tiêu dùng lựa chọn AnEco để thay thế các sản phẩm kém chất lượng trên thị trường
Người tiêu dùng lựa chọn AnEco để thay thế các sản phẩm kém chất lượng trên thị trường

Ống hút, dao, thìa, dĩa sinh học phân hủy hoàn toàn của AnEco là các sản phẩm được nhiều người tiêu dùng và các doanh nghiệp lựa chọn. Bên cạnh các chuỗi nhà hàng, khách sạn, cửa hàng cafe lớn, các sản phẩm sinh học AnEco thay thế nhựa dùng 1 lần cũng được lựa chọn sử dụng trong mỗi gia đình bởi tính tiện lợi, an toàn. AnEco hiện có nhiều loại ống hút với kích cỡ khác nhau phục vụ mọi nhu cầu đồ uống, từ nước ngọt đến sinh tố, trà sữa trân châu.

Với công dụng không thua kém các sản phẩm nhựa dùng 1 lần nhưng ghi điểm tuyệt đối khi có khả năng phân hủy hoàn toàn thành mùn, CO2 và nước sau 6-12 tháng trong môi trường chôn ủ công nghiệp, ống hút, dao, thìa, dĩa sinh học AnEco xứng đáng được tin dùng trong mỗi gia đình vì sự an toàn cho sức khỏe và đảm bảo thân thiện môi trường.

Bên cạnh những vật dụng thân quen như túi, dao, thìa, dĩa, ống hút, găng tay, AnEco hiện bổ sung thêm nhiều dòng sản phẩm mới thân thiện môi trường như: dòng sản phẩm làm từ bã mía, PLA… với các ứng dụng cho hộp cơm, hộp đựng bánh, cốc lạnh… Giờ đây, chúng ta có thêm nhiều lựa chọn để “sống xanh” trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình.

Để đặt mua các sản phẩm cốc thương hiệu AnEco, bạn có thể truy cập vào website: https://aneco.com.vn/ hoặc gọi điện đến hotline: 024 3266 9600 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.