An Phát Holdings tham dự Diễn đàn khoa học “Ô nhiễm rác thải nhựa và giải pháp”

Đăng ngày

Sáng ngày 10/12, Diễn đàn khoa học “Ô nhiễm rác thải nhựa và giải pháp” đã được tổ chức tại Hội trường tầng 10, Tòa nhà trung tâm, Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Diễn đàn do Viện Công nghệ sinh học và Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam phối hợp tổ chức.

Tại diễn đàn, các khách mời đã trình bày tham luận về nhiều vấn đề xung quanh ô nhiễm rác thải nhựa và giải pháp, như: GS. Bram Brouwer Giám đốc điều hành của BE-Basic Foundation, Hà Lan thuyết trình về Kinh tế nền tảng sinh học ở Hà Lan và Châu Âu: Cụm hóa chất kiến tạo, nhựa sinh học & các hợp chất chứa các chất có chức năng sinh học từ sinh khối; TS. Vũ Sĩ Tuấn, Tổng cục Biển và Hải đảo, Bộ Tài nguyên và Môi trường với bài tham luận về Kế hoạch hành động của Việt Nam về rác thải đại dương;…

Đại diện Tập đoàn An Phát tham dự diễn đàn, TS. Nguyễn Lê Thăng Long đã phát biểu tham luận về Sử dụng các vật liệu phân hủy sinh học trong sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường. Bài tham luận được nhiều nhà chuyên môn đánh giá cao.

Cũng tại sự kiện, gian hàng trưng bày sản phẩm AnEco của Tập đoàn An Phát Holdings đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đại biểu và khách mời.

TS. Nguyễn Lê Thăng Long phát biểu tại Diễn đàn

Gian hàng giới thiệu sản phẩm AnEco nhận được nhiều sự quan tâm của các đại biểu và khách tham dự Diễn đàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.