AnEco đăng ký thành công nhãn hiệu tại Mỹ

Đăng ngày

Tháng 03/2021, AnEco chính thức đăng ký thành công nhãn hiệu tại Mỹ, mở ra cơ hội lớn cho dòng sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn của Tập đoàn An Phát Holdings xâm nhập thị trường tiềm năng này.

Viên gạch đầu tiên dựng ngôi nhà mới

Theo đó, sau thời gian đăng ký và chờ đợi xét duyệt, ngày 2/3/2021, hồ sơ đăng ký nhãn hiệu AnEco chính thức được Cơ quan Sáng chế và Nhãn hiệu Liên bang Mỹ (USPTO) chấp thuận. Điều này đồng nghĩa với việc nhãn hiệu AnEco sẽ được bảo hộ trong vòng 10 năm và tiếp tục gia hạn trong thời gian sau đó.

Nhãn hiệu AnEco chính thức được đăng ký thành công tại Mỹ
Nhãn hiệu AnEco chính thức được đăng ký thành công tại Mỹ

Các dòng sản phẩm được AnEco đăng ký bảo hộ thành công bao gồm:

  • Dao, thìa, dĩa sinh học phân hủy hoàn toàn
  • Túi sinh học phân hủy hoàn toàn, bao gồm túi shopping, túi đựng thực phẩm, túi rác
  • Cốc và ống hút sinh học phân hủy hoàn toàn
Sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco
Sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco

Việc đăng ký thành công nhãn hiệu tại Mỹ cho phép AnEco chính thức được “khai sinh” tại thị trường này, không chỉ được pháp luật bảo hộ trước mọi hành vi xâm phạm của tổ chức, cá nhân khác mà còn mở đường, tạo lòng tin cho những hợp tác kinh doanh, đưa dòng sản phẩm sinh học phân hủy AnEco đến được đông đảo người tiêu dùng Mỹ. Đây là bước khởi đầu cho những dự án lớn của AnEco tại thị trường Mỹ trong thời gian tới.

Trước đó, An Phát Holdings đã thiết lập văn phòng đại diện, thành lập công ty con An Phát International tại Mỹ để chuẩn bị cho những bước đi chiến lược xâm nhập thị trường khó tính này.

AnEco và hành trình chiếm lĩnh thị trường

Là dòng sản phẩm chiến lược của Tập đoàn An Phát Holdings, AnEco được ra đời từ năm 2015 với kỳ vọng thay đổi thói quen sử dụng các sản phẩm nhựa độc hại của người tiêu dùng, đưa ra những giải pháp thiết thực thay thế cho các sản phẩm nhựa dùng một lần, từ đó hướng tới góp phần giảm thiểu rác thải nhựa, xây dựng hành tinh xanh.

Song hành với việc nghiên cứu phát triển chất lượng và đa dạng hóa danh mục sản phẩm, AnEco còn đặt mục tiêu đạt toàn bộ các chứng chỉ quốc tế cao cấp nhất cho tất cả các dòng sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn. Hiện tại, các sản phẩm của AnEco đã nhận được nhiều chứng nhận về khả năng phân hủy sinh học và an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm như BPI Compostable (Mỹ), DIN CERTO (Đức), OK Compost HOME, OK Compost INDUSTRIAL và Seedling Logo do tổ chức TUV Austria (Áo) cấp, Food Contact do SGS cấp…

Túi sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco
Túi sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco

Với việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, AnEco ngày càng được khách hàng tin dùng, không chỉ tại Việt Nam mà còn tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay, thị trường xuất khẩu của AnEco đã được mở rộng tới gần 20 quốc gia, bao gồm cả những thị trường khó tính như Mỹ, Đức, Italia, Úc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.