AnEco trình làng hàng loạt sản phẩm thân thiện môi trường mới

Đăng ngày

Tiếp tục bước những bước đi vững chắc trong hành trình nghiên cứu và phát triển ra những sản phẩm tốt nhất cho môi trường và sức khỏe con người, AnEco chính thức ra mắt những sản phẩm thân thiện môi trường hoàn toàn mới có nguồn gốc từ bã mía và giấy kraft.

Cùng chung tinh thần với nhiều nước trên thế giới, tại Việt Nam, tiêu dùng xanh dần trở thành một xu hướng mới và nhận thức của người tiêu dùng về tiêu dùng các sản phẩm xanh cũng đã được nâng cao. Theo thống kê của Nielsen, 80% người tiêu dùng Việt sẵn sàng chi trả nhiều hơn để mua các sản phẩm có nguyên liệu đảm bảo thân thiện với môi trường. Những sản phẩm mới của AnEco được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đó.

Thân thiện từ nguồn gốc

Được làm trực tiếp từ bã mía hoặc giấy, bên trong được tráng phủ một lớp nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn PLA (có nguồn gốc từ tinh bột), các sản phẩm AnEco đều khởi nguồn từ các nguyên liệu hữu cơ tự nhiên, có tính chất tái sinh và bền vững. Bên cạnh đó, AnEco luôn đảm bảo quy trình sản xuất theo những quy định nghiêm ngặt. Các sản phẩm bã mía và bát giấy mới của AnEco đều đạt những chứng chỉ hàng đầu: BPI, OK Compost Inudstrial, FDA, DIN Certco, Food Contact, đủ điều kiện xuất khẩu tới các thị trường khó tính nhất thế giới về tiêu chuẩn cho các sản phẩm thân thiện môi trường như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản…

Bã mía – nguồn nguyên liệu tuyệt vời cho các sản phẩm thân thiện môi trường

Đặc biệt, với các sản phẩm cốc/ bát giấy, các sản phẩm AnEco còn được tráng một lớp PLA tự hủy để chống thấm, khẳng định tính “TOÀN DIỆN” thân thiện với môi trường với chất lượng ưu việt.

Chất lượng sản phẩm vượt trội

Không chỉ có khả năng chống nước, chống dầu, các sản phẩm mới AnEco còn chịu được nhiệt độ lên đến 100 độ C mà không lo bị rò rỉ. Đặc biệt, các loại hộp từ bã mía có thể sử dụng trong lò vi sóng và cứng cáp, vững chắc hơn hẳn so với các hộp xốp thông thường trên thị trường.

Hộp bã mía ba ngăn AnEco

Với kiểu dáng và kích thước đa dạng như hộp bã mía 1 ngăn, 3 ngăn, hộp giấy kraft, các sản phẩm thân thiện môi trường từ AnEco được ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau: cơm văn phòng, đồ ăn sáng, đựng salad, hay các loại bún, miến, cháo, phở nóng.

Hướng tới phát triển bền vững, thân thiện môi trường

Trong cuộc sống hàng ngày, việc sử dụng các loại hộp xốp và túi nilon vẫn là hình thức được sử dụng phổ biến, tuy nhiên chúng đem lại những hậu quả to lớn với môi trường và ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, việc tìm kiếm các giải pháp thay thế là cần thiết, trong đó tiềm năng nhất là các sản phẩm từ giấy, bã mía. Tuy vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như nguồn nguyên liệu hạn chế hay giá thành cao nhưng ưu điểm của chúng vẫn vượt trội hơn cả.

  • Không chứa chất hóa học hay kim loại nặng, không lo độc tố nhiễm vào thức ăn
  • An toàn với sức khỏe con người
  • Phân hủy 100% từ 6 – 12 tháng trong điều kiện chôn lấp tự nhiên thành các chất có lợi cho đất như mùn, CO2 và nước
  • Không để lại vi nhựa ra môi trường

Các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco được bán tại hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc và gian hàng chính hãng Shopee Mall: http://bit.ly/anecoshopee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.