Cuối tuần rộn ràng của AnEco tại Bắc Ninh

Đăng ngày

Sáng ngày hôm nay ( 09/11/2019), AnEco đã có mặt ở Bắc Ninh từ rất sớm để chuẩn bị các hoạt động tham dự của mình trong Ngày hội “Thanh niên hành động chống rác thải nhựa” và trao giải chung khảo “Hành trình thứ 2 của lốp xe”.

Ngày hội này được tổ chức bởi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Ngày hội được chính thức khởi động và tổ chức vào sáng ngày 9/11/2019 tại Quảng trường trung tâm văn hoá Kinh Bắc. Tại đây, gian hàng trưng bày sản phẩm của AnEco đã nhận được sự quan tâm và tìm hiểu của đông đảo lượt khách tham quan, đặc biệt là sự quan tâm, tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm của Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường- ông Võ Tuấn Nhân.

Cũng trong khuôn khổ của sự kiện này, Trung ương Đoàn tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày hội: Triển lãm các sản phẩm 3R; triển khai mô hình “Chợ dân sinh giảm rác thải nhựa” tại Chợ Nhớn và triển khai mô hình “Chung cư hạn chế rác thải nhựa” tại Chung cư Cát Tường, thành phố Bắc Ninh. Tại các địa điểm này, gian hàng của AnEco cũng đã thu hút đông khách tham ghé thăm, tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm, đặc biệt là những người dân quanh khu vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.