HMSHost hợp tác với BIOLO cung cấp ông hút phân hủy sinh học tại các sân bay

Đăng ngày

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ nhà hàng tại sân bay HMSHost vừa hợp tác với BIOLO để cung cấp ống hút phân hủy sinh học PHA tại nhiều địa điểm ăn uống thuộc các sân bay ở California, Washington, Texas, Bắc Carolina và Florida (Mỹ).

BIOLO là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường, có trụ sở tại thành phố Kansas, Mỹ. HMSHost hợp tác với BIOLO thông qua công ty đóng gói Baer & Associates – một đối tác của HMSHost. Sự hợp tác này đánh dấu cột mốc quan trong sứ mệnh của HMSHost nhằm giảm đáng kể việc sử dụng bao bì nhựa dùng một lần tại các sân bay ở Bắc Mỹ.

Ống hút phân hủy sinh học của BIOLO được sản xuất từ ​một loại nhựa thay thế có nguồn gốc thực vật và có thể tái tạo. Loại nhựa này được gọi là polyhydroxyalkanoate, hay PHA, được TÜV chứng nhận về khả năng phân hủy sinh học trong đất, biển và môi trường nước ngọt, cũng như trong môi trường ủ phân tại nhà và công nghiệp. Vật liệu này có thể phân hủy trong 180 ngày hoặc ít hơn, không để lại bất kỳ hạt vi nhựa trong môi trường. Theo đó, loại ống hút thân thiện với môi trường này sẽ góp phần đáng kể trong việc giảm lượng khí thải carbon mà HMSHost thải ra tại khu vực Bắc Mỹ

Ann Fondersmith, Giám đốc cấp cao phụ trách mảng kinh doanh bền vững của HMSHost cho biết: “Chúng tôi vô cùng hài lòng với không chỉ chất lượng và độ bền của ống hút BIOLO mà còn cả trải nghiệm của khách hàng. Trong thời gian thử nghiệm, chúng tôi đã nhiều lần nghe khách du lịch nói rằng họ không thể tin được loại ống hút chắc chắn và tiện dụng mà họ đang sử dụng lại được làm bằng nhựa.”

“Thông qua việc hợp tác với BIOLO, HMSHost có thể thực hiện cam kết quan trọng của mình trong việc giảm lượng nhựa sử dụng một lần bằng cách loại bỏ ống hút nhựa. Trong một năm hoạt động của chúng tôi tại Bắc Mỹ, điều này sẽ tương đương với việc loại bỏ hàng triệu ống hút nhựa ra khỏi môi trường của chúng ta”, Ann Fondersmith cho biết thêm.

Trong khi đó, Giám đốc sản phẩm của BIOLO Michael Delano cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với HMSHost để giảm thiểu rác thải nhựa và tác động mà con người chúng ta gây ra trên hành tinh. Tìm cách giảm tác động đến môi trường trong khi vẫn cung cấp cho mọi người những lựa chọn thay thế an toàn, phù hợp với các tiêu chuẩn khắt khe của cuộc sống hiện đại chính là mục tiêu của thương hiệu BIOLO.”

Vào tháng 7 năm 2018, HMSHost cho biết họ đã trở thành công ty cung cấp dịch vụ nhà hàng tại sân bay đầu tiên thông báo về việc loại bỏ ống hút nhựa để giải quyết tình trạng tích tụ nhựa có hại trong đại dương và bãi rác.

Sau thông báo này, công ty đã ngay lập tức giảm việc sử dụng nhựa không cần thiết của khách du lịch bằng cách loại bỏ ống hút khỏi khu vực chung và chỉ cung cấp ống hút theo yêu cầu tại các nhà hàng ăn uống bình thường.

Vào thời điểm đó, HMSHost còn khởi động chiến dịch truyền thông xã hội mạnh mẽ với hastag #SkipTheStraw nhằm nâng cao nhận thức của khách hàng về lý do tại sao công ty khuyến khích khách hàng không sử dụng ống hút và tác động nghiêm trọng của nó đối với môi trường.

(Theo nguồn The Moodle Davitt Report: https://www.moodiedavittreport.com/hmshost-introduces-biolo-biodegradable-straws-to-us-airport-dining-venues/)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.