Sản phẩm AnEco trở thành món quà “Trung thu Xanh” cho bệnh nhi

Đăng ngày

Ngày 11/09/2019, Trung tâm Sản Nhi C, Bệnh viện Đa khoa Phú Thọ đã tổ chức Lễ phát động và Ký cam kết Giảm thiểu rác thải nhựa trong Trung tâm Sản Nhi C với khẩu hiệu “Thay đổi vì cuộc sống xanh” và tổ chức chương trình “Trung thu Xanh”. Bộ sản phẩm AnEco đã trở thành món quà Trung thu ý nghĩa trao cho các bệnh nhi tại đây.

Tại buổi Lễ phát động và Ký cam kết, các chuyên gia y tế đã nêu các vấn đề về nhiễm khuẩn bệnh viện, chất thải nhựa trong y tế phát sinh từ các hoạt động hàng ngày như: bao bì, dụng cụ bao gói, chứa đựng thuốc, hóa chất, trang thiết bị, vật tư tiêu hao, vật liệu, đồ dùng trong y tế… Từ đó, phát động vệ sinh tay và giảm thiểu rác thải nhựa trong môi trường bệnh viện.

Tiếp đó, lãnh đạo Trung tâm Sản Nhi – C đã ký cam kết giảm thiểu chất thải nhựa trong y tế và chiến dịch vệ sinh tay với đại diện Ban giám đốc, các trưởng khoa, phòng chuyên môn nhằm tạo thói quen tốt cho cán bộ, nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân trong việc bảo vệ môi trường; góp hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần, vệ sinh tay thường xuyên để hạn chế bị nhiễm khuẩn, góp phần làm giảm tỷ lệ lây nhiễm chéo trong bệnh viện.

Trung tâm Sản Nhi C tặng bộ sản phẩm AnEco cho các bệnh nhi.

Tại chương trình “Trung thu Xanh” dành cho các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm, thay vì bánh kẹo, đồ chơi bằng nhựa, các em được tặng những phần quà mang ý nghĩa thiết thực trong việc bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe.

Món quà AnEco giúp các bệnh nhi và gia đình hiểu hơn về việc chống rác thải nhựa, bảo vệ môi trường.

Món quà tặng ý nghĩa đó chính là bộ sản phẩm thân thiện môi trường AnEco gồm túi, cốc giấy, ống hút, thìa dĩa sinh học phân hủy hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.