Tập đoàn An Phát Holdings tham dự lễ phát động phong trào chống rác thải nhựa tại Côn Sơn, Hải Dương

Đăng ngày

Ngày 04/07/2019, đại diện Tập đoàn An Phát Holdings đã tham dự Lễ phát động Phong trào chống rác thải nhựa trong ngành Văn hóa – Thể thao & Du lịch, hướng đến tinh thần chung tay cùng các cấp, các ngành và toàn xã hội.

AnEco “có mặt” tại Lễ phát động

Buổi Lễ phát động có sự hiện diện của Ông Nguyễn Đạo Dũng – Phó Vụ trưởng Vụ Lữ hành – Tổng Cục Du lịch Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Việt Nga – Giám đốc Sở VHTTDL, Ông Tạ Hồng Minh – Phó GĐ Sở Tài nguyên – Môi trường, Bà Phạm Thị Kim Nhung – Phó GĐ Sở VHTTDL, Ông Nguyễn Văn Huỳnh – Phó Chủ tịch UBND Tp. Chí Linh, Bà Nguyễn Lệ Hằng – PTGĐ Công ty CP Tập đoàn An Phát Holdings và Ông Ngô Văn Thụ – PTGĐ Sản xuất – Công ty Cổ phần Nhựa An Phát Xanh.

Trước khi bắt đầu buổi Lễ phát động, các đại biểu tham dự chương trình đã tham quan và dâng hương tại chùa Côn Sơn, đền Nguyễn Trãi, đền Trần Nguyên Đán và tham gia các hoạt động nhặt rác, chăm bón hóa cùng các cháu học sinh.

Các bạn học sinh tham gia dọn dẹp Khu di tích (Ảnh 1)
Các bạn học sinh tham gia dọn dẹp Khu di tích (Ảnh 2)

Phát biểu tại buổi Lễ, Bà Nguyễn Thị Việt Nga – Giám đốc Sở VHTTDL đã kêu gọi các cấp, các ngành, các cơ quan tổ chức, các doanh nghiệp và cộng đồng cùng thống nhất nhận thức, chung tay hành động chống rác thải nhựa thông qua 6 hành động cụ thể; Bà Phạm Thị Kim Nhung – PGĐ Sở VHTTDL đã tóm tắt một số nội dung cơ bản của Bộ tiêu chí hướng dẫn bảo vệ môi trường đối với các cơ sở du lịch và dịch vụ tại các khu, điểm du lịch; Bà Nguyễn Thị Thùy Liên – Trưởng BQL Khu di tích Côn Sơn Kiếp Bạc đã phát biểu phát động phong trào chống rác thải nhựa – đây là đơn vị đã có nhiều hoạt động bảo vệ môi trường và xây dựng môi trường du lịch xanh – sạch – đẹp.

Cũng tại Lễ phát động, Bà Nguyễn Lệ Hằng – PTGĐ Công ty CP Tập đoàn An Phát Holdings – Nhà tài trợ của chương trình đã lên phát biểu hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa và giới thiệu các sản phẩm vi sinh tự hủy thân thiện với môi trường AnEco.

Bà Nguyễn Lệ Hằng – PTGĐ Tập đoàn An Phát Holdings phát biểu tại buổi lễ

Tin rằng, với quyết tâm cao của các cơ quan, đoàn thể, sự đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp và sự chung tay, vào cuộc của mỗi người dân, Hải Dương sẽ thực hiện thành công mục tiêu cùng toàn quốc phấn đấu đến năm 2021, các cửa hàng, chợ, siêu thị ở đô thị không sử dụng đồ nhựa dùng một lần; đến năm 2025, cả nước không sử dụng đồ nhựa dùng một lần, góp phần cải thiện môi trường cho phát triển bền vững cho Hải Dương, cho đất nước và đóng góp trách nhiệm cùng các quốc gia bảo vệ Hành tinh xanh sạch đẹp của chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.