TÚI SHOPPING SINH HỌC PHÂN HỦY HOÀN TOÀN ANECO

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Túi shopping sinh học của AnEco là loại túi có quai như các loại túi nilong thông thường trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên túi shopping có quai sinh học AnEco thân thiện với môi trường và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Mẫu túi shopping sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco

Thông tin chung túi shopping sinh học của AnEco

Túi có quai AnEco có 2 hình thức đóng gói khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của từng người. Là dạng thếp (kg) và dạng hộp.

Túi shopping có quai AnEco dạng hộpTúi shoppping có quai AnEco dạng thếp (kg)
Cách thức đóng gói20 túi/hộp1kg/thếp
Kích thước sản phẩm20 x 38 cm– Cỡ lớn: 30×50 cm (tính cả quai túi).

– Cỡ bé: 20×38 cm (tính cả quai túi).

Đặc điểm túi shopping sinh học AnEco

Túi shopping có quai AnEco là loại túi có khả năng phân hủy sinh học. Túi vẫn đảm bảo các tiện ích như túi đựng đồ thông thường. Nhưng mang đến nhiều ưu điểm nổi bật hơn.

  • Nguyên liệu phân hủy sinh học: Túi có quai AnEco được làm từ nguồn nguyên liệu phân hủy sinh học PLA từ tinh bột ngô. Chính vì vậy mà túi mềm, xốp, mịn và có mùi thơm của tinh bột.
  • An toàn với người dùng, thân thiện với môi trường: Do có nguyên liệu từ tinh bột ngô nên túi an toàn cho người sử dụng nếu có nhai hoặc nuốt phải túi. Đồng thời, túi thân thiện với môi trường do sử dụng nguồn nguyên liệu có khả năng tái tạo và sẽ phân hủy sinh thành nước, mùn, Co2.
  • Thời gian phân hủy nhanh chóng: Túi có quai AnEco có khả năng phân hủy hoàn toàn trong vòng 6 – 12 tháng thành mùn (sinh khối), nước, Co2 trong điều kiện ủ tự nhiên. Điều này giúp góp phần bảo vệ môi trường và tốt cho đất.

Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản

  • Túi shopping có quai AnEco có thể dùng để đựng các đồ dụng thông dụng như quần áo, thực phẩm… .
  • Không nên đựng vật dụng, thực phẩm nóng >100°C sẽ dễ làm túi bị biến dạng.
  • Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Cách thức mua hàng

Sản phẩm túi có quai AnEco có thể được đặt mua online trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, trang Fanpage AnEco.

Hoặc mua trực tiếp tại hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc như: VinMart, BigC, Co.op Mart, Lotte Mart… .

Xem thêm: Tổng hợp địa chỉ mua túi AnEco