AnEco chung tay dọn biển Vũng Tàu

Đăng ngày

Ngày 29/11, hoạt động “Hãy làm sạch biển – Nói không với rác thải nhựa” đã diễn ra tại vùng biển Vũng Tàu. Đây là hoạt động do tập thể Thường trực và cán bộ Văn phòng Đoàn Thanh niên Bộ Công an và đại diện đơn vị chức năng thuộc Cục Y tế phối hợp tổ chức, với sự đồng hành và chung sức của AnEco

Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động như tuyên truyền lưu động, phổ biến kiến thức về bảo vệ môi trường biển, phòng, chống rác thải nhựa trên các địa bàn dân cư; xây dựng motion graphic về phòng, chống rác thải nhựa, tuyên truyền trên trang thông tin của Đoàn Thanh niên Bộ Công an; ra quân bảo vệ môi trường biển và tuần hành tuyên truyền bảo vệ môi trường biển, phòng, chống rác thải nhựa trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; và tặng 500 cờ Tổ quốc cho ngư dân bám biển.

Nổi bật nhất là hoạt động làm sạch biển Vũng Tàu, thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên lực lượng Công an Nhân dân và người dân trên địa bàn tỉnh. Rất nhiều túi rác AnEco đã được sử dụng trong hoạt động này. Là dòng sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn nên túi AnEco tự tin đồng hành cùng hoạt động làm sạch biển tại Vũng Tàu lần này vì không hề gây hại đến môi trường.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.