AnEco đồng hành cùng MM Mega Market “Giữ Xanh Sống Sạch”

Đăng ngày

Trong hai ngày 28 – 29/09/2019, AnEco đã hợp tác cùng MM Mega Market triển khai thành công sự kiện “Giữ Xanh Sống Sạch”, thu gom…. chai lọ cũ, bao bì nhựa đã qua sử dụng và chia sẻ tới tay người tiêu dùng các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Nhằm mục đích kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường và trao tay khách hàng những sản phẩm tiện lợi, thân thiện với môi trường, sự kiện “Giữ Xanh Sống Sạch” với chủ đề “Nhận bao bì nhựa – Đổi sản phẩm thân thiện” được tổ chức tại 03 siêu thị trong hệ thống Mega Market, bao gồm MM An Phú, MM Bình Phú tại TP Hồ Chí Minh và MM Thăng Long tại Hà Nội.

 AnEco đồng hành cùng MM Mega Market “Giữ Xanh Sống Sạch”

Các chai, lọ nhựa cũ không còn sử dụng nữa được mang tới địa điểm đổi

 Theo đó, khi khách hàng mang các bao bì hộp, ly, chai, lọ nhựa không sử dụng nữa đến MM Mega Market sẽ được đổi những sản phẩm tái chế thân thiện, thay thế như túi đựng thực phẩm, túi có quai, túi cuộn đựng rác, bộ dao – thìa – nĩa có khả năng phân hủy hoàn toàn, ống hút giấy…

 AnEco đồng hành cùng MM Mega Market “Giữ Xanh Sống Sạch”

Khách hàng nhận được một bộ combo các sản phẩm thân thiện cho mỗi chai, lọ nhựa đem đổi

 Bên cạnh đó, AnEco tặng người tiêu dùng ưu đãi lớn 20% cho tất cả các sản phẩm trên toàn hệ thống Mega Market.

Hi vọng, chương trình đầy ý nghĩa và thiết thực này sẽ được nhân rộng, giới thiệu thêm cho khách hàng các sản phẩm xanh thay thế hữu hiệu cho các sản phẩm nhựa sử dụng một lần, góp phần giảm thiểu rác thải nhựa tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.