Cần thay thế túi rác đen gây hậu quả khủng khiếp cho môi trường

Đăng ngày

Túi rác đen là loại túi nilon cỡ lớn màu đen chuyên dùng đựng rác thải. Hầu hết các gia đình đều sử dụng loại túi rác này mà không lường hết những hậu quả khủng khiếp của chúng với môi trường.

5 lý do nên giảm dùng túi rác đen

Thứ nhất, túi rác đen làm bằng nilon khó phân hủy nên khi lẫn vào đất, chúng cản trở quá trình sinh trưởng của các loại thực vật bị nó bao quanh khiến hiện tượng xói mòn đất đai dễ xảy ra hơn.

Lưu bản nháp tự động

Túi rác đen phổ biến hiện nay

Thứ hai, túi rác đen bị chôn trong đất làm cho đất không giữ được nước, dinh dưỡng, gây cản trở quá trình trao đổi dinh dưỡng của cây trồng, từ đó ảnh hưởng đến sự cân bằng của hệ sinh thái.

Thứ ba, túi rác đen làm tắc nghẽn các đường ống dẫn nước thải làm tăng khả năng ngập lụt của các đô thị vào mùa mưa.

Thứ tư, túi rác đen là một trong những nguyên nhân gây ra cái chết của sinh vật do ăn nhầm phải.

Thứ năm, túi rác đen rất nguy hiểm, nhất là khi bị đốt, các khí thải ra đặc biệt là khí đi-ô-xin có thể gây ngộ độc, gây ngất, khó thở…

Thay thế túi rác đen bằng túi rác sinh học thân thiện môi trường AnEco

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại túi đựng rác khác nhau nhưng chỉ có sản phẩm túi rác AnEco dám cam kết có nguồn gốc từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn AnBio, thân thiện môi trường có khả năng thay thế được túi rác đen.

Lưu bản nháp tự động

Sinh viên dọn rác tại bãi biển sử dụng túi rác sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco.

Túi rác sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco có khả năng phân hủy hoàn toàn thành nước, khí CO2 và sinh khối khi chôn xuống đất trong vòng 6 tháng, không hề để lại bất cứ tác nhân gây hại nào với môi trường và sinh vật sống.

Sản phẩm thân thiện môi trường này hiện đang được bán tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc như Vinmart, BigC, Mega Market,… Xem chi tiết các điểm bán tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *