Giới thiệu

AnEco là thương hiệu sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn (100% Compostable) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao hiện đại của Công ty Cổ phần Nhựa An Phát Xanh (AAA) – Thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings.

Đây là chuỗi sản phẩm sinh học rất an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường, hướng đến đối tượng người dùng là các gia đình có trẻ nhỏ. Hơn nữa, với kỳ vọng trở thành một trong những giải pháp hữu hiệu trong “cuộc chiến” đầy lùi rác thải nhựa sử dụng một lần, các sản phẩm AnEco luôn được dày công nghiên cứu và phát triển, tuân theo một cách nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế về nhựa sinh học.

Tiên phong trong hành trình ấy chính là Túi sinh học phân hủy hoàn toàn, được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt với công nghệ hiện đại mà chưa đầy 10 đơn vị cung cấp trên toàn thế giới có thể đáp ứng được, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu như TUV Austria.

Không ngừng tìm tòi và phát triển, tới tháng 03/2019, AnEco đã gây ấn tượng mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam khi “tung ra” bộ dụng cụ nhà bếp bao gồm dao, thìa, nĩa, ống hút làm từ nhựa sinh học có khả năng phân hủy hoàn toàn sau 6 tháng trong điều kiện ủ công nghiệp.

Trong thời gian tới, các sản phẩm xanh như găng tay, cốc giấy cũng sẽ “lên sóng”, bắt nhịp vào hành trình giảm thiểu rác thải nhựa, một vấn đề nóng hổi và nhức nhối, góp phần vì một thế giới xanh – sạch – đẹp.