AnEco tham gia tuyên truyền Vệ sinh an toàn thực phẩm tại TP Hải Dương

Đăng ngày

Chiều ngày 22/08/2019, UBND TP Hải Dương phối hợp cùng nhãn hàng AnEco tổ chức Hội nghị tuyên truyền về Vệ sinh an toàn thực phẩm với mong muốn bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân tỉnh Hải Dương.

Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) luôn là vấn đề nóng được toàn xã hội đặc biệt quan tâm. Bữa ăn gia đình luôn được coi trọng hàng đầu để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong nhà. Để có một bữa ăn đảm bảo VSATTP, ngoài việc lựa chọn nguồn thực phẩm tươi ngon có nguồn gốc rõ ràng, người dân cần chú ý tới cả quá trình chế biến, sử dụng và bảo quản thực phẩm.

Tại Hội nghị, người dân và các chủ cơ sở kinh doanh thực phẩm được nghe Tiến sĩ Đặng Thị Thùy Dung – Giảng viên trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương phổ biến, tuyên truyền quy định quản lý Nhà nước và các kiến thức về VSATTP, chia sẻ kinh nghiệm trong việc lựa chọn, chế biến thực phẩm. Những chiếc túi sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco đã được gửi tặng đến tận tay hàng trăm người dân và chủ cơ sở kinh doanh. Đây là sản phẩm được chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm và được Châu Âu cấp chứng chỉ OK compost HOME (TUV – Austria) về khả năng phân hủy trong vòng 6 – 12 tháng chôn lấp dưới đất.

Một số hình ảnh tại Hội nghị tuyên truyền:

Ông Nguyễn Quốc Huy – Trưởng phòng Kỹ thuật An Toàn Môi trường, Sở Công thương phát biểu tại Hội nghị
Tiến sĩ Đặng Thị Thùy Dung – Giảng viên trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương phổ biến, tuyên truyền kiến thức về VSATTP
Đại diện thương hiệu AnEco giới thiệu sản phẩm túi sinh học phân hủy hoàn toàn
Người dân trải nghiệm sản phẩm thân thiện với môi trường
Người dân trải nghiệm sản phẩm thân thiện với môi trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.