AnEco tham gia sự kiện “Sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường” do Bộ VHTT&DL tổ chức tại Đà Nẵng

Đăng ngày

Ngày 19/10/2018, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) đã tổ chức hội thảo “Sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường tại các cơ sở lưu trú và khu du lịch” tại Đà Nẵng, với sự góp mặt của các nhãn hiệu xanh và thân thiện môi trường trong cả nước, cùng các đơn vị nghỉ dưỡng và dịch vụ hàng đầu tại địa phương.

Tại sự kiện, Tập đoàn An Phát Holdings (APH) với sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco đã vinh dự được mời trưng bày và tham gia với tư cách diễn giả. Đại diện APH lên chia sẻ là Ông Lê Hữu Tuấn – Phó giám đốc Ban thương mại, đã trình bày những tính năng ưu việt của sản phẩm AnEco trong việc làm giảm rác thải nhựa cũng như từng bước thay đổi thói quen sử dụng túi nilon, sản phẩm nhựa dùng một lần.

Sản phẩm AnEco được các đơn vị du lịch, nhà hàng, khách sạn, quần thể sinh thái cao cấp… như Novotel, Golden Bay… tại Đà Nẵng đón nhận rất nhiệt tình. Các đơn vị tham gia đều cho rằng AnEco sẽ giúp đảm bảo sự tiện dụng và trải nghiệm cho khách hàng, nhưng vẫn bảo vệ môi trường, hệ sinh thái, cảnh quan cho các điểm du lịch. Hội thảo còn có sự tham gia của các đơn vị uy tín như Giải pháp phần mềm FPT Hotel, thương hiệu giấy cao cấp Bless You…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.