Nestlé khởi động chương trình tái chế vỏ viên nén cà phê tại Anh

Đăng ngày

Nestlé (Vevy/ Switzerland; www.nestle.com) và Jacob Douwe Egberts UK (Maidenhead; www.douwe-egberts.co.uk) đã hợp tác để triển khai “Podback”, một chương trình về tái chế vỏ viên nén cà phê, sẽ được bắt đầu vào đầu năm sau.

Vỏ viên nén café - Đối tượng của chương trình Podback
Vỏ viên nén café – Đối tượng của chương trình Podback

Hai công ty tuyên bố rằng kế hoạch này sẽ là sự hợp tác xuyên ngành đầu tiên của Vương quốc Anh về loại hình này trong lĩnh vực cà phê. Hai công ty cho biết họ đang đàm phán nâng cao với ba chính quyền địa phương của Vương Quốc Anh – Hội đồng thành phố quận Cheltenham và hội đồng quận Nam Derbyshire – để thực hiện chương trình.

Chiến dịch được khởi động vào đầu năm 2021, sẽ bao gồm các thương hiệu Nespresso, Nescafé Dolce Gusto và Tassimo. Tuy nhiên, mục tiêu chương trình là mở rộng áp dụng cho tất cả các thương hiệu cà phê tại Anh hiện đang sử dụng vỏ viên nén bằng nhựa hoặc nhôm. Nestlé cho biết họ đã tái chế 39% vỏ Nespresso tại Anh từ năm 2010.

Vỏ viên nén cà phê được thu thập để tái chế
Vỏ viên nén cà phê được thu thập để tái chế

Các loại viên nén cà phê của chương trình Podback có thể được thu thập qua các dịch vụ thu gom rác thải và đồ tái chế, các điểm thu gom và trả hàng hoặc sau khi chúng được giao trong quá trình giao hàng tạp hóa.

Nguồn: plasteurope.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.