AnEco đồng hành cùng AEON Việt Nam giảm thiểu rác thải nhựa

Đăng ngày

Sản phẩm túi sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco đã được AEON Việt Nam lựa chọn để đựng thực phẩm, thay thế cho túi nilon OXO (khi phân rã tạo ra vi nhựa). Sự xuất hiện của túi AnEco nhận được sự ủng hộ lớn của người tiêu dùng.

Mới đây, Công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON Việt Nam) phát động dự án giảm thiểu rác thải nhựa dùng một lần tại trung tâm mua sắm AEON – Tân Phú Celadon, TP.HCM.

Lưu bản nháp tự động

Công ty TNHH AEON Việt Nam phát động dự án giảm thiểu rác thải nhựa dùng một lần

Đáng chú ý, trong dự án này, AEON Việt Nam đã lựa chọn sản phẩm túi sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco để đựng thực phẩm, thay thế cho túi nilon OXO (khi phân rã tạo ra vi nhựa). Trong những ngày xuất hiện tại AEON Việt Nam, sản phẩm túi AnEco đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ người tiêu dùng.

Đồng thời, AEON Việt Nam công bố lộ trình từng bước triển khai thay thế đồ nhựa dùng 1 lần sang các sản phẩm thân thiện môi trường.

AEON hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Các doanh nghiệp Nhật Bản luôn có sự khắt khe trong việc lựa chọn các nhà cung cấp. Vì vậy khi AnEco vượt qua được vòng kiểm định của AEON Việt Nam có nghĩa là dòng sản phẩm có cơ hội lớn được lựa chọn trong toàn bộ hệ thống siêu thị của AEON nói riêng và góp mặt trong các chuỗi siêu thị lớn ở Việt Nam nói chung.

Ngoài AEON, AnEco hiện đã có mặt tại nhiều hệ thống siêu thị lớn trong cả nước như Lotte, BigC, Co.op Mart, Mega Mart, Vinmart…

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

AnEco được sử dụng trong trung tâm mua sắm AEON – Tân Phú Celadon, TP.HCM.

Ông Sasamori Hiroaki – Phó Tổng Giám đốc AEON Việt Nam cho biết: “Chúng tôi tin rằng những nỗ lực trong việc từng bước triển khai các hành động giảm thiểu rác thải nhựa dùng 1 lần trong hệ thống trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị của AEON Việt Nam sẽ đạt được kết quả như mong đợi; nhằm thực hiện mục tiêu giảm thiểu rác thải nhựa theo lộ trình của Chính Phủ Việt Nam, hướng đến bảo vệ môi trường và nâng cao sức khỏe cho người dân”.

Lưu bản nháp tự động

Được biết, cuối năm nay, AEON Việt Nam có kế hoạch sử dụng túi sinh học phân hủy hoàn toàn 100% tại trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON – Hà Đông (Hà Nội) để thay thế túi nilon thông thường. Trong năm 2020 AEON Việt Nam lần lượt triển khai thay thế túi nilon cho hệ thống trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *