AnEco hiện diện tại sự kiện sales và marketing có quy mô lớn nhất Việt Nam

Đăng ngày

Trong hai ngày (04 và 05/12), sắc xanh của các sản phẩm AnEco đã hiện diện tại sự kiện VSMCamp & CSMOSummit 2019. Đây là một trong những sự kiện liên quan đến sales và marketing có quy mô lớn nhất Việt Nam, do Câu lạc bộ các Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam) và Công ty TNHH Lê và Anh Em (Le Bros) đồng tổ chức.

Năm nay, sự kiện này được diễn ra trong hai ngày với nhiều hoạt động thú vị: Đại hội Sales & Marketing (VSMCamp) cho tất cả những ai quan tâm và làm trong lĩnh vực sales, marketing, truyền thông; Hội nghị Cao cấp các Giám đốc Sales & Marketing (CSMOSummit) với các nội dung chuyên sâu về kinh nghiệm quản trị, xây dựng chiến lược cho những người ở vị trí quản lý (Leader/ Manager) và nhân sự cấp cao (Giám đốc);…

Đây là sự kiện uy tín và được mong chờ nhất năm trong lĩnh vực sales và marketing tại Việt Nam, đã thu hút trên 4.000 lượt người tham dự trong 03 mùa tổ chức trước đó.

Cũng trong hai ngày này, AnEco đã thu hút gần một nghìn lượt khách tham quan của sự kiện VSMCamp & CSMOSummit 2019 quan tâm, tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm.

Các hình ảnh được ghi lại tại sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.