Những góc độ chuẩn xanh của AnEco

Đăng ngày

Thực hiện chiến lược phát triển xanh, An Phát Holdings và AnEco luôn chú trọng vào việc xây dựng nhà máy, các khu công nghiệp xanh đạt chuẩn, đồng thời tích cực đầu tư nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm xanh an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường, cụ thể là dòng sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn  đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Bên cạnh đó, tập đoàn cũng không quên trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng qua các hoạt động xã hội, chung tay bảo vệ môi trường.

Nguyên liệu xanh

Các sản phẩm AnEco được làm từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn AnBio có nguồn gốc từ nguồn nguyên liệu tái tạo như tinh bột ngô, sắn,… đảm bảo an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Nguyên liệu sử dụng sản xuất các sản phẩm AnEco đều có khả năng phân hủy sinh học hoàn toàn và đạt các chứng chỉ Châu Âu hoặc Mỹ. Bên cạnh đó, các nguyên liệu được sử dụng để sản xuất các sản phẩm có tiếp xúc với thực phẩm như dao, thìa, dĩa, ống hút…này cũng cần đạt chứng chỉ về an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn EU và FDA.

Nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn AnBio
Nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn AnBio

Sản phẩm xanh

Các sản phẩm AnEco được làm từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn AnBio, có khả năng phân hủy hoàn toàn thành mùn, CO2 và nước trong 6 -12 tháng ở điều kiện chôn ủ công nghiệp hoặc chôn lấp tại vườn nhà.

AnEco đã đạt nhiều chứng nhận quốc tế về khả năng phân hủy sinh học hoàn toàn như: OK Compost HOME, OK Compost INDUSTRIAL… Vì thế, AnEco hiện đang là giải pháp tối ưu để người tiêu dùng tin tưởng và yên tâm lựa chọn khi vừa thân thiện với môi trường, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

AnEco tự tin vào những sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn 100% thân thiện môi trường

 Nhà máy xanh

AnEco luôn đặt tiêu chí thân thiện với môi trường lên hàng đầu. Toàn bộ các nhà máy sản xuất đều được đầu tư công nghệ xử lý rác thải tối ưu nhất, quy trình sản xuất khép kín, tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu, không gây tác hại ra môi trường và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, quy định trong nước và quốc tế.

Các tiêu chuẩn về nhà máy có thể kể đến như: ISO 14000 về thân thiện môi trường, ISO 22000 về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, ISO 9001 về quản lý chất lượng…

Nhà máy chuẩn xanh của Tập đoàn An Phát Holdings
Nhà máy chuẩn xanh của Tập đoàn An Phát Holdings

Bên cạnh đó, Tập đoàn An Phát Holdings và AnEco cũng luôn hưởng ứng và đồng hành cùng các cơ quan Nhà Nước, các tổ chức và doanh nghiệp như: tham gia Liên minh Phòng chống rác thải nhựa, sát cánh cùng nhiều tỉnh thành trên toàn quốc thực hiện các chương trình nói không với sản phẩm nhựa dùng 1 lần, chung tay chuyển đổi xanh tại các hệ thống khách sạn, nhà hàng và siêu thị lớn hay những cuộc thi cho các bạn trẻ Việt Nam sáng tạo tìm ra những giải pháp giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường… Những nỗ lực để “phủ xanh” môi trường vẫn đang được AnEco thực hiện từng ngày, chung tay cùng cộng đồng tạo ra một cuộc sống ngày một tươi đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *