TẬP ĐOÀN AN PHÁT HOLDINGS ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI AN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG THÀNH PHỐ DU LỊCH

Đăng ngày

Hôm nay, Tập đoàn An Phát Holdings đã đồng hành cùng thành phố Hội An trong Lễ phát động ra quân “Vì Hội An sạch hơn” do Phòng Tài nguyên Môi trường Hội An phối hợp cùng các ban ngành tổ chức đồng loạt tại nhiều khu vực trong thành phố. Đây là bước khởi đầu cho kế hoạch hợp tác sâu rộng giữa tập đoàn với thành phố Hội An nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung trong công tác bảo vệ môi trường của thành phố du lịch nổi tiếng này của miền Trung.

Bà Nguyễn Lệ Hằng – Phó tổng Giám đốc Tập đoàn An Phát Holdings phát biểu tại sự kiện

Lễ phát động ra quân “Vì Hội An sạch hơn” nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về việc bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, hướng đến xây dựng Hội An trở thành thành phố sinh thái – văn hóa – du lịch. Đồng thời, tại sự kiện, lãnh đạo thành phố Hội An cũng đã biểu dương Tập đoàn An Phát Holdings cùng các cá nhân, tổ chức có thành tích tốt trong công tác bảo vệ môi trường. Chương trình cũng đã ra mắt “Quỹ hoạt động vì môi trường” và huy động lực lượng ra quân tổng vệ sinh môi trường, thu gom xử lý rác thải trên địa bàn thành phố.

Tập đoàn An Phát Holdings tặng sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco cho các nhà hàng khách sạn tại Hội An

Tham gia Lễ phát động, Tập đoàn An Phát Holdings đã trao tặng cho thành phố Hội An 23 thùng rác 3 ngăn giúp người dân và công ty môi trường có thể thu gom và xử lý rác hiệu quả nhất. Đặc biệt, lãnh đạo An Phát Holdings đã trao tặng đại diện của hơn 40 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Hội An các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco do Tập đoàn nghiên cứu và sản xuất. Đây là những sản phẩm có nguồn gốc từ tinh bột, có khả năng phân hủy thành CO2, nước và mùn hữu cơ trong các điều kiện chôn lấp phù hợp, hoàn toàn thân thiện với môi trường. An Phát Holdings tin rằng, việc sử dụng thường xuyên những sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn thân thiện với môi trường sẽ giúp nhắc nhớ, nâng cao nhận thức và tạo dựng thói quen đưa ra những lựa chọn kinh doanh và tiêu dùng xanh cho cộng đồng dân cư và các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn thành phố. Qua đó, tất cả sẽ cùng chung tay để bảo vệ một Hội An thực sự SẠCH và XANH.

Lãnh đạo thành phố Hội An trao chứng nhận đồng hành bảo vệ môi trường cho Tập đoàn An Phát Holdings

Bà Nguyễn Lệ Hằng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn An Phát chia sẻ: “Tập đoàn An Phát Holdings, chúng tôi đã có một chiến lược và tầm nhìn dài hạn đối với việc phát triển xanh, bảo vệ tối đa cho môi trường sống thông qua việc nghiên cứu và phát triển ra những sản phẩm thân thiện với môi trường để sử dụng thay thế cho túi nilon và các sản phẩm nhựa dùng một lần độc hại. AnEco chính là thành quả của quá trình ấp ủ khát vọng “thắp xanh” môi trường Việt Nam của tập đoàn An Phát Holdings. Bên cạnh định hướng sản xuất và kinh doanh xanh, Tập đoàn An Phát Holdings còn tích cực hưởng ứng việc bảo vệ môi trường bằng cách phối hợp với các bộ ban ngành trung ương và địa phương để triển khai những hoạt động tuyên truyền, vận động, xây dựng nhận thức của người dân trên quy mô toàn quốc. Sự đồng hành của An Phát Holdings cùng với thành phố Hội An nằm trong chiến lược tổng thể đó của chúng tôi và chúng tôi thực sự kỳ vọng rằng, An Phát Holdings đã và sẽ đóng góp được những giá trị thiết thực cho một Hội An sạch hơn”.

Hơn 500 đại biểu, cư dân và du khách đồng loạt ra quân dọn rác sau buổi lễ

Ngày 04/07/2019 vừa qua, Tập đoàn An Phát Holdings cũng đã đồng hành cùng tỉnh Hải Dương trong một chương trình ra quân chống rác thải nhựa trong ngành văn hóa, thể thao và du lịch của tỉnh.

Thông tin về AnEco:

Tập đoàn An Phát tự hào đã xây dựng và phát triển thành công AnEco – thương hiệu sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn đầu tiên của Việt Nam và phục vụ cho người dân Việt Nam. Hiện nay, AnEco đã có các sản phẩm đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu nhất của người tiêu dùng và có mặt tại hầu khắp những hệ thống siêu thị/cửa hàng lớn trên toàn quốc, bao gồm: túi thực phẩm, túi có quai, túi rác, dao, thìa, dĩa, ống hút, cốc giấy. An Phát  cũng đã nghiên cứu sản xuất thành công màng nông nghiệp, lưới đánh cá làm từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn AnBio, giúp người dân Việt Nam có thể tiêu dùng XANH để giữ môi trường thực sự SẠCH.

Sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco là một sản phẩm sáng tạo của Tập đoàn An Phát. Sản phẩm có nguồn gốc từ tinh bột, có khả năng phân hủy thành CO2, nước và mùn hữu cơ trong điều kiện chôn lấp tự nhiên hoặc ủ công nghiệp. Hơn thế nữa, những sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, được cấp chứng nhận OK compost HOME và Ok compost INDUSTRIAL. Đây là chứng nhận được cấp bởi TUV (tại Áo) – tổ chức kiểm định và chứng nhận được Hiệp hội Nhựa sinh học Châu Âu ủy quyền để đưa ra kiểm định và chứng nhận mọi vấn đề liên quan đến an toàn kỹ thuật, chất lượng và bảo vệ môi trường. Mỗi sản phẩm vượt qua được vòng kiểm định của TUV Austria sẽ nhận được cấp chứng nhận phân hủy hoàn toàn cho mỗi điều kiện phân hủy riêng, ví dụ: OK compost HOME (khả năng phân hủy tại môi trường chôn lấp tự nhiên, tại nhà), OK compost INDUSTRIAL (khả năng phân hủy trong môi trường ủ công nghiệp).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.